สารจากนายก

นายกพบสมาชิก 28/2555


ลงวันที่ :: 16 สิงหาคม 2555 จำนวนผู้เข้าดู :: 494
ก่อนอื่นต้องขอโทษที่การแจ้งข่าวสารในส่วนของสมาคม(นายกพบสมาชิก)ขาดหายไปนาน..วันนี้อดไม่ได้ที่จะเล่าถึงความประทับใจ ในการร่วมงานปิดอบรมคพอ.ภาคอีสาน.....

 

President 28/2555                                          15 สิงหาคม 2555

 เรียน  คณะกรรมการและสมาชิกทุกท่านค่ะ

         

                             ก่อนอื่นต้องขอโทษที่การแจ้งข่าวสารในส่วนของสมาคม(นายกพบสมาชิก)ขาดหายไปนาน..วันนี้อดไม่ได้ที่จะเล่าถึงความประทับใจ ในการร่วมงานปิดอบรม คพอ.ภาคอีสาน รุ่นที่ 248 จ.บุรีรัมย์ รุ่นที่ 249 จ.อุดรธานี รุ่นที่ 250 จ.มุกดาหาร รุ่นที่ 251 จ.อุบลราชธานี รวม4 จังหวัดที่จังหวัดบุรีรัมย์เป็นเจ้าภาพ จัดได้ยิ่งใหญ่และสมบูรณ์อย่างยิ่ง ได้เห็นภาพของสมาชิกรุ่นพี่ ที่มีส่วนร่วมสร้างความอบอุ่น ความเป็นพี่เป็นน้องของสมาชิกทุกๆจังหวัดที่ร่วมงาน จำนวนมากกว่า 500 คน นั่นคือความเสียสละของท่านอุปนายก วีระเดช ตั้งตรงเวชกิจ และทีมทำงาน ที่ผลักดันให้งานปิดอบรมเดินอย่างราบรื่น โดยแจ้งให้ผู้ร่วมงานไม่ต้องนำของขวัญหรือเงินมาสมทบให้รุ่นน้อง นี่แสดงให้เห็นถึงใจที่เกินร้อยจริงๆ.. ขอขอบพระคุณแทนเพื่อนสมาชิกทั่วประเทศมา ณ โอกาสนี้ค่ะ.. และท่านดำรงตำแหน่งประธานหอการค้าจังหวัดบุรีรัมย์ ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ..

                                 ในการปิดอบรม คพอ.ครั้งต่อไปจัดขึ้นวันศุกร์ที่ 7 กันยายน 2555  โรงแรมจ้าวหลาวทอแสงบีช อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี  โดยมี คพอ.รุ่นที่ 252 จ.จันทบุรี รุ่นที่ 253 จ.สมุทรสาคร รวม 2 จังหวัด  จึงขอเชิญชวน พี่น้องทุกท่านให้กำลังใจ และร่วมงานปิดอบรมในครั้งนี้อย่างพร้อมเพรียงกันนะคะ..ความร่วมแรงร่วมใจ คือพลังอันยิ่งใหญ่ค่ะ..

                                          ท้ายนี้ต้องขอขอบคุณเจ้าภาพ จังหวัดบุรีรัมย์ ที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี และเพื่อนสมาชิกทุกจังหวัดที่ร่วมกันสร้างความอบอุ่น ในงานปิดอบรม คพอ.ที่จังหวัดบุรีรัมย์ค่ะ..หวังว่าจะได้เจอทุกท่านที่จังหวัดจันทบุรีนะคะ..

 

(กำหนดการและกิจกรรมการดูงานต่างๆ การเยี่ยมชมบ่อพลอย การเจียระไนพลอย แหล่งท่องเที่ยว อยู่ระหว่างดำเนินการ )
 

 

ด้วยความนับถือ

เพ็ญทิพย์ พรจะเด็ด

รักษาการนายกสมาคมฯ