สารจากนายก

นายกพบสมาชิก 38/2555-2556


ลงวันที่ :: 1 กรกฎาคม 2556 จำนวนผู้เข้าดู :: 507
ขอต้อนรับสมาชิกที่ผ่านการฝึกอบรม โครงการพัฒนาผู้ประกอบการธุรกิจอุตสาหกรรม (คพอ.)ทั้ง 4 รุ่นเข้าเป็นสมาชิกสมาคม ATSME ค่ะ..โดยท่านอดีตปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม มนู เลียวไพโรจน์ ได้ตั้งสมาคมATSME เพื่อเป็นศูนย์กลางในการรองรับสมาชิกที่ผ่านการอบรมเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และให้เป็นเครือข่ายที่เข้มแข็ง พัฒนาธุรกิจและประเทศชาติให้เจริญต่อไป

President 38/ 2555-2556                                                     28 มิถุนายน 2556
 
เรียน คณะกรรมการและสมาชิกทุกท่านค่ะ

           ก่อนอื่นขอต้อนรับสมาชิกที่ผ่านการฝึกอบรม โครงการพัฒนาผู้ประกอบการธุรกิจอุตสาหกรรม (คพอ.)ทั้ง 4 รุ่นเข้าเป็นสมาชิกสมาคม ATSME ค่ะ..โดยท่านอดีตปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม มนู เลียวไพโรจน์ ได้ตั้งสมาคมATSME เพื่อเป็นศูนย์กลางในการรองรับสมาชิกที่ผ่านการอบรมเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และให้เป็นเครือข่ายที่เข้มแข็ง พัฒนาธุรกิจและประเทศชาติให้เจริญต่อไป.. 

 

            การปิดอบรม คพอ.ภาคเหนือ รุ่น262 จ.พิษณุโลก รุ่น 263 จ.เพชรบูรณ์ รุ่น 264 จ.นครสวรรค์ รุ่น 265 จ.ลำปาง จัดขึ้นที่จังหวัดพิษณุโลกโดยเจ้าภาพทั้ง 4 จังหวัด ร่วมกันจัดและต้อนรับรุ่นพี่จากทุกจังหวัดทั่วประเทศได้อย่างอบอุ่นอย่างยิ่ง ทางสมาคมฯ ต้องขอขอบพระคุณเจ้าภาพทั้ง 4 จังหวัดเป็นอย่างสูง และขอบคุณรุ่นพี่ทุกท่านที่ทำให้งานปิดอบรมสมบูรณ์มากยิ่งขึ้นค่ะ.. เสน่ห์ของการปิดอบรมภายใต้พันธกิจ "มิตรภาพเฟื่องฟู เชิดชูวิชาการ บริการสมาชิก ธุรกิจเชื่อมโยง"ดังที่ได้เห็นการปิดอบรมจะมีการดูงานของเพื่อนสมาชิก ได้แลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ระหว่างกันและกันที่ไม่ค่อยพบเห็นในที่อื่นๆแล้วพบกับอีกครั้ง วันที่ 23 สิงหาคม 2556 ที่จังหวัดนครปฐมนะคะ....
 
            ต้องชื่นชมรุ่นพี่ทุกท่านที่เสียสละเวลามาร่วมงานไม่ขาดและเป็นแบบอย่างที่ดีของพวกเรา ขอบคุณเจ้าภาพจังหวัดพิษณุโลกที่จัดให้ดูงานบริษัทเกษตรพัฒนา ของคุณสมชัย หยกอุบล เจ้าของสโลแกน "ฝันให้ใหญ่แล้วไปให้ถึงโอกาสเป็นของทุกคน โอกาสมีอยู่ตลอดเวลา" ได้เห็นแนวคิดและสามารถนำไปใช้ได้ และพาไปล่องแก่งที่สุดมันส์!! ขอบคุณเจ้าภาพจังหวัดเพชรบูรณ์อำนวยความสะดวกในการนำไปดูงานที่บริษัท สารัชมาร์เก็ตติ้ง จำกัด มะขามเพชรบูรณ์แท้ๆ ขอบคุณคุณจินดา ที่ให้แนวคิดผลิตด้วยวิธีธรรมชาติ แต่เจริญเติบโตอย่างยั่งยืน..ยอดเยี่ยมจริงๆ..

 

             ขอบคุณพี่ประชุม เจนเจริญวงศ์ ที่ทำหมวก คพอ.มาแจกเป็นของที่ระลึกและแต่งเพลงมาร์ช คพอ.นำรายได้มอบให้สมาคมฯ และยังนำสมาชิกจากภาคใต้หนึ่งรถบัส..สมกับเป็นผู้นำภาคใต้จริงๆ..ติดตามข่าวได้ที่ WWW.atsme.org

 

              ขอแจ้งข่าวเพื่อนสมาชิกทุกท่านค่ะ..หากต้องการซื้อรถ TOYOTA Altis ให้จองผ่านสมาคมATSME รับส่วนลดทันที 80,000 บาท ติดต่อจองได้ที่คุณชลวิทย์ โทร 085-4799583 นะคะ.. 

               ท้ายนี้ทางสมาคมฯได้แสดงความประสงค์กับการนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ร่วมดำเนินการจัดตั้งนิคมSMEs

 ใน 4 จังหวัด จ.ชลบุรี จ.ขอนแก่น จ.อุบลราชธานี และจ.ยโสธร พื้นที่ประมาณ 1,000 ไร่ อยู่ระหว่างการเตรียมเอกสารค่ะ..เรียนเชิญสมาชิกร่วมกันเสนอความคิดเห็นในการจัดตั้งนิคมSMEs ด้วยค่ะ.. tiponeone@hotmail.com

 

ด้วยความนับถือ

เพ็ญทิพย์ พรจะเด็ด

นายกสมาคมATSME